ลู่วิ่งไฟฟ้า BOLZEN รุ่น 301 ลู่วิ่งไฟฟ้าขนาดเล็ก แต่ประสิทธิภาพสูง

bolzen-301ทุกวันนี้การวิ่งด้วยลู่วิ่งไฟฟ้าถือว่าเป็นเรื่องที่ธรรมดามากสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย โดยจะสังเกตได้จากตามฟิตเนสต่างๆ จะต้องมีลู่วิ่งไฟฟ้าไว้ให้บริการอยู่เกือบทุกที่ บางคนอาจจะเคยคิดว่าการที่เราต้องขับรถเป็นเวลานานๆเพื่อที่จะไปใช้บริการที่ฟิตเนสนั้น เราน่าจะเก็บเงินซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าไว้ที่บ้านดีกว่า บทความนี้จึงเป็นการแนะนำ ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นใหม่ของ BOLZEN มาให้เพื่อนๆได้ลองอ่านดู หากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังคิดว่า ลู่วิ่ง BOLZEN ดีไหม ให้คุณลองอ่านบทความข้างล่างนี้ดูคุณก็จะรู้ทันทีว่าทำไมคุณถึงต้องซื้อลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้

ลู่วิ่งไฟฟ้า BOLZEN รุ่น 301 เป็นอีกเครื่องออกกำลังกายชนิดหนึ่งที่ขายดีมากใน TV Direct ลักษณะเด่นของลู่วิ่งรุ่นนี้คือเป็นลู่วิ่งที่มีขนาดเล็กและถูกดีไซน์ด้วยความสวยงามลงตัวเหมาะสำหรับผู้ออกกำลังกายที่มีรูปร่างไม่ใหญ่มากนัก รองรับน้ำหนักของผู้ออกกำลังกายได้ถึง 100 กิโลกรัม มีระบบปรับความชันในขณะวิ่งแบบอัตโนมัติทำให้ผู้ออกกำลังกายสามารถวิ่งต่อเนื่องได้โดยไม่ต้องหยุด มาพร้อมกับโปรแกรมออกกำลังกายถึง 12 โปรแกรมที่คุณสามารถเลือกใช้ให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

ด้วยขนาดที่มีความกระทัดรัด ​​​​145 x 75 x 130 เซนติเมตร ทำให้คุณสามารถหาที่จัดเก็บได้อย่างง่ายดาย ด้วยการพับเก็บ แบบ Auto Lock & Safety Drop และยังมีล้อเลื่อนสามารถเคลื่อนย้ายด้วยคนเพียงคนเดียว จึงเหมาะกับผู้ที่พักอาศัยอยู่ในบ้านที่มีเนื้อที่ไม่มากนะหรือตามคอนโดมิเนียม

ลู่วิ่งไฟฟ้า BOLZEN รุ่น 301 มีขนาดมอเตอร์ 2 แรงม้าที่ถูกควบคุมด้วยระบบดิจิตอล มีพื้นที่วิ่งบนสายพาน 126 x 42 เซนติเมตร มาพร้อมระบบกันกระแทกแบบ Multi absorption cushion ที่ช่วยรองรับการกระแทกขณะวิ่งได้เป็นอย่างดี ช่วยป้องกันการบาดเจ็บที่เข่าได้เป็นอย่างดี

ราคาของ ลู่วิ่ง BOLZEN 301 ที่ขายใน TV Direct อยู่ที่ 19,900 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ถูกมากเมื่อเปรียบเทียบกับลู่วิ่งไฟฟ้ายี่ห้ออื่นเช่น Fairtex Power Run Treadmill หรือ Johnson 8.1T อีกทั้งยังสามารถ แบ่งชำระเป็น 10 งวดได้ด้วย จึงทำให้การมีลู่วิ่งไฟฟ้าไว้อยู่ที่บ้านนั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป